All Order : 12053

สามารถค้นหาแบบเป็นภาษาอังกฤษได้ที่ yahoo.aleado.com


Japan Time :
 Thai Time :

LINE ID : @jbuybid
โทร : 080-988-0989

  หน้าแรก ประเมิณค่าใช้จ่าย บทความ วิธีการชำระเงิน/ติดต่อเรา  


ขั้นตอนการประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นให้ชนะ
3/3/2015

ขั้นตอนการประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะ                                                                                                                        

การประมูลสินค้าออนไลน์กลายเป็นที่นิยมของบรรดานักช็อปทั้งหลาย ปัจจุบันมีเว็บประมูลสินค้าออนไลน์อยู่มากมายทั้งเว็บในประเทศและต่างประเทศ ถ้าจะถามว่าเว็บประมูลไหนฮิตโดนใจบ้าง คงต้องบอกว่าเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นเป็นเว็บประมูลยอดนิยมซึ่งตอนนี้กำลังมาแรงเนื่องจากมีนักช็อปสนใจสินค้าญี่ปุ่นจำนวนมาก และต้องการเข้าไปแย่งประมูลเพื่อจะได้สินค้าญี่ปุ่นมาครอบครอง แต่ปัญหาคือไม่รู้จะทำอย่างไรให้ประมูลได้ชนะ วันนี้เราจึงขอเสนอขั้นตอนการประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะมาฝากกัน

 

      ขั้นตอนแรกก็คือต้องหาเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นที่คุณสนใจและเว็บนั้นไว้ใจได้ ขั้นตอนที่ที่สองก็คือเข้าไปเลือกดูสินค้าญี่ปุ่นที่นำมาประมูลว่ามีสินค้าหมวดหมู่ไหนที่คุณต้องการและสินค้าชิ้นไหนที่โดนใจคุณ เมื่อเลือกสินค้าได้แล้วขั้นตอนต่อไปคือเช็คราคาว่าสินค้าญี่ปุ่นนั้นในท้องตลาดราคาขายอยู่ที่เท่าไร แต่หากเป็นสินค้าญี่ปุ่นยอดนิยม ใครๆ ก็อยากได้ ราคาอาจสูงกว่าท้องตลาดแน่ๆ ก็ขอให้คุณตั้งราคาในใจไว้เลยว่าคุณพร้อมทุ่มเงินประมูลสูงสุดได้ที่เท่าไรเพื่อจะได้ชนะการประมูล คราวนี้มาถึงขั้นตอนสำคัญนั่นคือให้เช็คดูเวลาของการประมูลสินค้า เจ้าของสินค้าให้เวลาประมูลสินค้าญี่ปุ่นนั้นเป็นเวลากี่วัน หากกำหนดแค่วันเดียวการประมูลสินค้าก็จะใช้เวลาไม่นาน แต่ทำให้คุณต้องคอยเฝ้าติดตามการเคลื่อนไหวของราคาตลอดเวลา และต้องเสนอราคาประมูลสู้อยู่เป็นระยะๆ เพื่อรอเวลาตัดเชือกคือ 5 นาทีสุดท้ายก่อนหมดเวลา  คุณต้องจำไว้ให้แม่นเลยว่า 5 นาทีนี้ถือว่าสำคัญมากที่คุณต้องทิ้งไพ่ใบสุดท้ายคือเสนอราคาที่เหนือกว่าคนอื่นให้ทันเพื่อให้ได้สินค้าญี่ปุ่นนั้นมาครอบครองให้ได้

 

      ส่วนสินค้าที่เปิดให้ประมูล 3-5 วัน ก็ยิ่งทำให้มีเวลาประมูลมากขึ้น คนแย่งกันประมูลมากขึ้นเช่นกัน วิธีการประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะ เทคนิคก็คือเราต้องรู้ให้ได้ว่ามีคนสนใจสินค้านั้นมากน้อยแค่ไหน ให้ดูว่ามีผู้ร่วมประมูลสักกี่คน หากต่ำกว่า 10 คนถือว่าคุณมีโอกาส  หรือเวลาคุณเสนอราคาประมูลไปแล้ว รออยู่นานกว่าจะมีคนมาเสนอราคาสู้ นั่นก็แสดงว่าคู่แข่งของคุณไม่ได้มีมากมายนัก  โอกาสที่คุณจะชนะการประมูลสินค้าญี่ปุ่นก็มีอยู่เช่นกัน คำถามคือถ้ามีผู้สนใจประมูลสินค้าญี่ปุ่นมาก แล้วเราจะทำอย่างไรให้ชนะ? คำตอบเหมือนเดิมคือหากคุณต้องการชนะการประมูลสินค้าญี่ปุ่นคุณก็ต้องประมูลสู้ให้เหนือกว่าคู่แข่งในเวลา 5 นาทีสุดท้ายก่อนปิดประมูล คนอื่นก็จะไล่ตามประมูลสู้คุณไม่ทันนั่นเอง

 

     เปิดเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่น แล้วลองประมูลสินค้าญี่ปุ่นที่คุณชอบ ประมูลชนะได้ถือว่าเก่ง แต่ถ้าประมูลไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจ มีสินค้าญี่ปุ่นรอการประมูลจากคุณอีกมากมาย สักวันหนึ่งสินค้าญี่ปุ่นคงต้องเป็นของคุณ      


NEW BLOG