All Order : 12053

สามารถค้นหาแบบเป็นภาษาอังกฤษได้ที่ yahoo.aleado.com


Japan Time :
 Thai Time :

LINE ID : @jbuybid
โทร : 080-988-0989

  หน้าแรก ประเมิณค่าใช้จ่าย บทความ วิธีการชำระเงิน/ติดต่อเรา  


เทรนด์ยอดฮิตสำหรับนักช็อปออนไลน์
11/4/2015

ประมูลสินค้าญี่ปุ่น เทรนด์ยอดฮิตสำหรับนักช็อปออนไลน์                                                                                                       

นักช็อปออนไลน์ทุกคนคงต้องเคยได้ยินเรื่องการประมูลสินค้าออนไลน์กันมาแล้วอย่างแน่นอน มีเว็บประมูลสินค้าทั้งในประเทศไทยและเว็บดังๆ ต่างประเทศมากมายที่เปิดให้ประมูลสินค้า แต่ที่ฮิตเป็นที่ถูกใจนักช็อปออนไลน์ในขณะนี้เห็นจะเป็นเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่น ที่โดนใจมากๆ เพาะสินค้าญี่ปุ่นที่นำมาประมูลค่อนข้างดูดีมีคุณภาพทำให้บรรดานักช้อปมือใหม่และมือเก่าต่างเข้าไปประมูลของญี่ปุ่นเพราะอยากได้สินค้านั้นมาครอบครอง ซึ่งบางครั้งก็ต้องแย่งกับคนจำนวนมากมาย ทำให้กว่าจะประมูลของญี่ปุ่นได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดายนัก  หลายคนอยากรู้ว่าจะประมูลสินค้าญี่ปุ่นอย่างไรให้ชนะ

      บรรดาเซียนนักประมูลสินค้าญี่ปุ่นแนะนำวิธีประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะดังต่อไปนี้ เริ่มต้นก็คือลองเสิร์ชเข้าไปหาเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นซึ่งมีให้เลือกอยู่หลายเว็บ ขอให้เลือกเว็บประมูลที่ไว้ใจได้ หลังจากนั้นเข้าไปเลือกดูว่ามีสินค้าญี่ปุ่นประเภทไหน ชิ้นไหนที่คุณอยากได้มากที่สุด ดูภาพประกอบว่าสินค้าญี่ปุ่นนั้นดูดี มีสภาพพร้อมใช้งานที่คุณพอใจไหม  หลังจากนั้นก็ตั้งราคาในใจของคุณไว้เลย ลองคิดดูว่าถ้าต้องการซื้อสินค้าญี่ปุ่นชิ้นนี้คุณพร้อมจะจ่ายสูงสุดได้เท่าไร แน่นอนที่สุดนักช็อปทุกคนย่อมต้องการของถูกกว่าปกติเป็นธรรมดา นั่นจึงเป็นที่มาว่าเราจะประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะได้อย่างไรในราคาที่เราต้องการ

      วิธีประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะเริ่มต้นก็คือให้เราตรวจเช็คดูว่าสินค้าญี่ปุ่นชิ้นนั้นกำหนดระยะเวลาประมูลกี่วัน เรื่องนี้สำคัญมากสำหรับการประมูล เพราะหากกำหนดเวลาประมูลไว้ 3-5 วัน นั่นก็แสดงว่ามีโอกาสที่คนจะเข้ามาประมูลสินค้าญี่ปุ่นชิ้นนั้นมากกว่าสินค้าที่กำหนดเวลาแค่วันเดียว ถ้ายิ่งสินค้านั้นกำลังเป็นสินค้ายอดนิยม ก็เดาได้เลยว่าจะมีคนมาแย่งกันซื้อสินค้าญี่ปุ่นกันเป็นจำนวนมาก แล้วทำอย่างไรถึงจะประมูลชนะคนอื่น ตอบง่ายที่สุดก็คือประมูลราคาให้สูงกว่าคนอื่น แล้วทำอย่างไรเราถึงจะประมูลให้ได้ในราคาที่เราต้องการ วิธีการก็คือคุณต้องคอยติดตามราคาสินค้าชิ้นนั้นให้ดีในแต่ละวัน  คอยสังเกต 4 วันแรกว่ามีการเสนอราคาประมูลขยับขึ้นอย่างไรบ้าง ค่อยๆ ขยับขึ้นทีละน้อยหรือขึ้นแบบรวดเร็ว ราคาเหล่านี้จะเป็นตัวบอกว่ามีคนสนใจมากน้อยแค่ไหน หากมีกันอยู่ 4-5 คน การประมูลนั้นจะไม่ยากเกินไป แต่หากมีเข้ามาหลายสิบคนก็ขอให้เตรียมตัวให้ดี คุณควรตั้งราคาประมูลใส่ลงไปสู้ทุกวัน เพื่อดูทิศทางว่าคนอื่นๆ มีทีท่าอยากได้ของนั้นมากน้อยแค่ไหน หากคุณใส่ราคาลงไปแล้วมีคนใส่ราคาสู้กับคุณทันที แสดงว่ามีคูแข่งรออยู่แน่ๆ

วันที่ชี้ชะตาว่าจะประมูลสินค้าญี่ปุ่นได้ชนะหรือไม่คือวันสุดท้าย โดยเฉพาะ 5 นาทีสุดท้ายก่อนปิดการประมูล ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องเตรียมพร้อมมากที่สุด เพื่อช่วงชิงการประมูลสินค้าญี่ปุ่นนั้นให้ได้ หากราคายังอยู่ในระดับที่คุณพร้อมจ่าย  2-3 นาทีที่จะหมดการประมูลก็ขอให้คุณชิงเสนอราคานั้นทันที ส่วนใหญ่แล้วนักประมูลทุกคนก็จะชิงจังหวะนี้กันทั้งนั้น หากเน็ตไม่ล่ม เครื่องไม่แฮงก์ คุณก็อาจมีหวังได้สินค้าญี่ปุ่นนั้นมาครอบครอง

สินค้าญี่ปุ่นดีๆ ใครก็อยากได้ หากประมูลชิ้นนั้นไม่ได้ ก็อย่าท้อใจ รับรองมีสินค้าในเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นรอคุณอยู่มากมาย ไม่ได้วันนี้ วันหน้าก็ต้องประมูลสินค้าญี่ปุ่นได้ชนะสักวัน


NEW BLOG