All Order : 15046

สามารถค้นหาแบบเป็นภาษาอังกฤษได้ที่ yahoo.aleado.com


Japan Time :
 Thai Time :

LINE ID : @jbuybid
โทร : 095-486-9796

  หน้าแรก ประเมิณค่าใช้จ่าย บทความ วิธีการชำระเงิน/ติดต่อเรา  


สั่งของจากต่างประเทศแล้วไม่ให้โดนภาษี เรามีคำตอบ
3/9/2015

ทำอย่างไรสั่งของจากต่างประเทศแล้วไม่ให้โดนภาษี เรามีคำตอบ                                                                                                  

ปัจจุบันอาชีพค้าขายออนไลน์เกิดขึ้นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นขายสินค้าในประเทศทั้งแบรนด์เนม และสินค้าทั่วไป อีกทั้งสินค้าเฮาส์แบรนด์ของตัวเองก็เป็นที่นิยมในการดีไซน์และออกแบบผลิตมาจำหน่ายกันมากมายทั้งใน Facebook และ Instagram รวมทั้งสินค้าจากต่างประเทศก็ยังเป็นที่นิยมแสไม่มีตกไม่ว่าจะเป็นการพรีออเดอร์สินค้า หรือสั่งซื้อของจากญี่ปุ่น อเมริกา หรือแม้แต่การฝากหิ้วสินค้าแบรนด์เนมโดยฝากไกด์ทัวร์ หรือแอร์โฮสเตส ซึ่งผู้ซื้อหรือแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าล้วนแต่มองหาช่องทางในการสั่งของมาแล้วไม่ให้โดนเรียกเก็บภาษี เพื่อทำให้ราคาของสินค้าที่ซื้อมาขายต่อ หรือซื้อมาใช้นั้นถูกกว่าการซื้อในประเทศ

 

เมื่อพูดถึงประเทศที่มีความนิยมในสินค้าแบรนด์เนมไม่ว่าจะเป็นมือ 1 หรือ มือ 2 แน่นอนเจ้าแม่นักชอป รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าจะต้องไม่พลาดที่จะนึกถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นประเทศที่มีแหล่งสินค้าให้เลือกมากมายและไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของปลอม เพราะการซื้อขายหรือการประมูลสินค้าญี่ปุ่นนั้น ให้ความสำคัญกับลิขสิทธิ์ที่สินค้าทุกชิ้นต้องเป็นของแท้การันตีโดยเวปไซต์เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อในการสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่น ส่วนเรื่องที่ว่าสั่งซื้อสินค้าอย่างไรไม่ให้โดนเรียกเก็บภาษีนั้น ในปัจจุบันได้มีช่องทางการสั่งซื้อสินค้า และบริษัทรับประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นเกิดขึ้น โดยให้บริการในการสั่งซื้อสินค้าในหน้าเวปไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Amazon Japan, Auction Yahoo Japan หรือเวปไซต์ชื่อดังอย่าง Rakuten.com ที่ทำให้การสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นสะดวกและง่ายดายกว่าเดิมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังตัดปัญหาเรื่องการโดนเรียกเก็บภาษีได้อีกด้วย 

 

หากพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ซื้อต้องการใช้บริการเวปไซต์ในการสั่งซื้อหรือประมูลสินค้าญี่ปุ่นนั้น ทำได้โดยการเข้าไปหน้าเวปไซต์ที่รับฝากซื้อสินค้า และควรเลือกเวปไซต์ที่มีบริการรับฝากส่งสินค้าญี่ปุ่นกลับมายังประเทศไทยด้วย สาเหตุเพราะผู้ให้บริการเหล่านี้จะสามารถช่วยดูแลในเรื่องของภาษีที่ผู้ซื้อจะโดนเรียกเก็บได้ โดยหากผู้ซื้อต้องการฝากซื้อ หรือฝากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น สามารถแจ้งความต้องการไปยังผู้ให้บริการ แล้วผู้ให้บริการจะคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ต้องชำระ ซึ่งเป็นการชำระค่าบริการเพียงแค่ครั้งเดียวคุณก็จะได้รับสินค้าจากประเทศญี่ปุ่มส่งมาถึงหน้าบ้านตามความต้องการอีกทั้งยังไม่โดนเรียกเก็บภาษีเพิ่มเมื่อสินค้ามาถึงเมืองไทยอย่างเช่นที่ผ่านมาอีกด้วย

 

นอกจากการสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแล้ว หากพ่อค้าแม่ขายคนไหนที่เห็นช่องทางของธุรกิจในการฝากขายหรือฝากสินค้าเพื่อร่วมประมูลในเวปประมูลญี่ปุ่น ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากตอนนี้ได้มีการให้บริการรับฝากสินค้าประมูลในเวปญี่ปุ่นแล้ว โดยสามารถติดต่อผ่านช่องทางผู้ให้บริการฝากขายฝากประมูลสินค้าญี่ปุ่นที่เรียกว่าเป็นอีกช่องทางที่น่าลองเป็นอย่างมากสำหรับคนที่สนใจการขายของในเวปไซต์ Auction Yahoo Japan เวปไซต์ประมูลญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ที่หากได้ลองเข้าร่วมการฝากสินค้าประมูลในเวปไซต์แล้ว คุณอาจค้นพบธุรกิจที่สามารถทำเงินให้คุณรวยแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้   


NEW BLOG