All Order : 14998

สามารถค้นหาแบบเป็นภาษาอังกฤษได้ที่ yahoo.aleado.com


Japan Time :
 Thai Time :

LINE ID : @jbuybid
โทร : 095-486-9796

  หน้าแรก ประเมิณค่าใช้จ่าย บทความ วิธีการชำระเงิน/ติดต่อเรา  


มือใหม่หัดประมูลของจากญี่ปุ่น
27/12/2015

subject : มือใหม่หัดประมูลของจากญี่ปุ่น                                                                                                                              

 

สมัยนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสินค้าญี่ปุ่นกำลังเป็นที่นิยมและต้องการอย่างมากในตลาดสินค้าบ้านเรา ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เห็นแต่สินค้าญี่ปุ่นทั้งนั้น ไม่ว่าเสื้อผ้าญี่ปุ่นมือสอง เครื่องสำอางญี่ปุ่น โมเดลจากตัวละครมังงะของญี่ปุ่น หรือแม้แต่สินค้าระดับไฮเอนด์ ประเภทนาฬิกา อุปกรณ์กล้อง อุปกรณ์กีฬาเป็นต้น

 

แต่เนื่องด้วยเราอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีไร้พรมแดนทำให้สินค้าจากประเทศที่สั่งสินค้ายากๆเช่นญี่ปุ่น ไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้ที่สนใจอยากสั่งซื้อสินค้าญี่ปุ่น หรืออยากจะประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นกันอีกต่อไป

 

คำถามแรกที่นักมือใหม่หัดประมูลของจากญี่ปุ่นจะต้องรู้นั่นก็คือ ที่มาของ auctions.yahoo.co.jp ที่กำเนิดเกิดจากเว็บไซต์สำหรับตลาดขายสินค้าออนไลน์ที่มีลักษณะเดียวกันกับอีเบย์ที่คงไม่มีใครรู้จักกันแล้ว เพียงแต่เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยค่าย Yahoo! นั่นเอง

 

แต่แน่นอนว่าความท้าทายอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่หัดประมูลของจากญี่ปุ่น นั่นก็คือจะต้องทำความเข้าใจกับภาษาญี่ปุ่นบ้างไม่มากก็น้อย เพราะทุกอย่างที่อยู่ในเว็บไซต์นี้ใช้ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักทั้งสิ้น ถึงตรงนี้อย่าเพิ่งตกใจกันไป

 

เพราะเว็บไซต์ของเรายินดีและเต็มใจบริการที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับบรรดามือใหม่หัดประมูลสินค้าญี่ปุ่นทั้งหลายที่อยากนำสินค้าจากญี่ปุ่นเพื่อมาขายในประเทศไทย เพราะเว็บของเราเป็นเว็บประมูลของญี่ปุ่นที่สั่งซื้อและรับสินค้าจากญี่ปุ่นโดยตรง

 

บางท่านอาจสนใจที่อยากจะทำการสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นเอง หรือทำการประมูลสินค้าญี่ปุ่น ของเว็บประมูลของญี่ปุ่นโดยตรงเอง ซึ่งนอกจากท่านอาจต้องปวดหัวกับภาษาญี่ปุ่นเป็นอันดับแรก อันดับต่อไปคือเรื่องช่องทางการจัดส่ง และช่องทางการชำระบัตรเครดิต เพราะว่าทางเว็บไซต์นี้จำกัดสิทธิให้เฉพาะคนที่จะต้องจดทะเบียนในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

 

แล้วหากว่าคุณอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออกก็ค่อนข้างลำบากมากในการสั่งซื้อสินค้าที่จะนำมาประมูลแล้ว ไหนจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิกของทางเจ้าของเว็บไซต์ด้วย แล้วที่สำคัญคือส่วนใหญ่แล้วทางเว็บเค้าจะส่งของเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น เพราะคนที่นั่นเค้าใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนของการบริการหลังการขายเป็นอย่างมาก

     

ดังนั้นท่านที่สนใจสั่งซื้อของจากญี่ปุ่น ทางเว็บไซต์ของเรายินดีรับสั่งซื้อของจากญี่ปุ่น และรับประมูลของจากญี่ปุ่น เรามีทีมงานที่คอยช่วยเหลือท่านอย่างมืออาชีพ ให้บริการ ใส่ใจ ทุกรายละเอียด สามารถให้คำปรึกษาหรือคุยกันก่อนที่จะสั่งสินค้าได้      


NEW BLOG