All Order : 12054

สามารถค้นหาแบบเป็นภาษาอังกฤษได้ที่ yahoo.aleado.com


Japan Time :
 Thai Time :

LINE ID : @jbuybid
โทร : 080-988-0989

  หน้าแรก ประเมิณค่าใช้จ่าย บทความ วิธีการชำระเงิน/ติดต่อเรา  


ศัพท์ง่ายๆ ที่ควรรู้เพื่อประมูลให้ชนะ
1/12/2014

                                                                                                              

      การช็อปออนไลน์เป็นความสุขอย่างมากสำหรับนักช็อปที่ไม่อยากเเสียเวลาไปเดินเสาะหาซื้อสินค้าให้เหนื่อยแรง ในโลกออนไลน์มีสินค้าให้เลือกช็อปแทบจะทุกชนิด ที่สำคัญการซื้อออนไลน์อาจได้ราคาถูกกว่าการไปซื้อถึงที่ การช็อปออนไลน์ปัจจุบันยังได้ขยายไปถึงการประมูลซื้อสินค้าแข่งกัน โดยเฉพาะการประมูลสินค้าญี่ปุ่นกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากนักช็อปออนไลน์ชาวไทย เนื่องจากมีสินค้าญี่ปุ่นที่น่าสนใจและสวยโดนใจให้เลือกมากมาย ใครที่ชอบเรื่องลุ้นๆ บอกเลยสักครั้งในชีวิตคุณควรเข้าเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่น แต่จะประมูลให้ชนะก็ต้องมีเทคนิคกันบ้าง ก่อนจะเข้าสนามการประมูลประลองกำลังกับคู่แข่งคนอื่นๆ เราต้องเรียนรู้ศัพท์ง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะกันดีกว่า

 

      เมื่อคุณต้องการประมูลสินค้าญี่ปุ่น อันดับแรกคุณก็ต้องเข้าเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นก่อน หลังจากนั้นก็มองหาสินค้าญี่ปุ่นที่มีผู้นำมาลง เมื่อได้สินค้าที่คุณหมายตาแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวต้องประมูลสู้กับคนอื่นๆ เราจะประมูลอย่างไรให้ชนะ อย่างแรกที่ทำให้ชนะแน่ๆ คือประมูลราคาสูงกว่าคนอื่น แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนนั้น คุณควรรู้คำศัพท์ต่อไปนี้ก่อน คำแรกคือ  Sniper Bid คำนี้มีความสำคัญกับการประมูลสินค้าญี่ปุ่นมาก เพราะคุณจะต้องรู้ก่อนว่าสินค้าตัวนั้นมีระยะเวลาประมูลกี่วัน คำนี้จะช่วยบอกระยะเวลาการประมูล หากกำหนดระยะเวลา 5 วัน หรือ 7 วันก็แสดงว่าสินค้านั้นเปิดโอกาสให้คนเข้ามาประมูลกันได้มากขึ้น นั่นหมายถึงมีคู่แข่งขันมากขึ้นเช่นกัน เราควรเตรียมตัวให้พร้อมว่าจะตั้งราคาประมูลไว้ที่เท่าไรที่จะเอาชนะคนอื่นได้ คำสำคัญสำหรับการประมูลสินค้าญี่ปุ่นอีกคำหนึ่งคือ Instant Bid คำนี้คือการเคลื่อนไหวราคาประมูลตลอดเวลา Instant Bid จเป็นตัวบอกว่ามีใครเสนอราคาประมูลเท่าไร ถ้าอยากเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด ให้ดูได้จาก Instant Bid หากราคาเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างคึกคึก มีคนเสนอราคาประมูลอย่างต่อเนื่อง ไล่ราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ แสดงว่าสินค้าตัวนั้นกำลังเป็นที่นิยม เราควรติดตามการเคลื่อนไหวราคาให้ดี เพราะการประมูลน่าจะเป็นไปอย่างเข้มข้น หากอยากได้สินค้าญี่ปุ่นชิ้นนั้น อาจต้องจ่ายแพงกว่าที่คิดไว้

 

      สิ่งสุดท้ายที่จะทำให้คุณประมูลสินค้าญี่ปุ่นได้ชนะ จะอยู่ที่ 5 นาทีสุดท้ายก่อนจบการประมูล จะเป็นช่วงเวลาชิงไหวชิงพริบของนักประมูลว่าใครจะเสนอราคาชนะคนอื่นได้ หากคุณคิดจะประมูลให้ชนะ ต้องเสนอราคาประมูลในช่วงเวลานี้ คำแนะนำคือควรเตรียมตัวเลขไว้ 2 ตัวเพื่อกันพลาด เมื่อพิมพ์ราคาประมูลสูงกว่าคนอื่นในช่วงเวลาใกล้หมดเวลาแล้ว ก็ขอให้พิมพ์ราคาที่สูงกว่านั้นเตรียมไว้อีกตัวด้วย เผื่อมีใครอีกคนใช้ความเร็วขั้นเทพเสนอราคาเหนือกว่าคุณได้ทัน  คุณก็จะได้โต้กลับไปในช่วงนาทีสุดท้ายทันเวลาพอดี ได้สินค้าญี่ปุ่นมาครองสมความตั้งใจ

 

     การประมูลสินค้าญี่ปุ่นให้ชนะอาจไม่ใช่เรื่องง่าย  แต่เราก็สามารถชนะได้หากเตรียมตัวมาดี ลองประมูลหลายๆ ครั้ง รับรองว่าคุณจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ  รับรองว่าจะต้องมีสักวันที่คุณประมูลชนะ และได้สินค้าญี่ปุ่นที่คุณอยากได้มาครอบครอง   


NEW BLOG